Những loại nồi nấu rượu bằng đồng giá rẻ mới nhất 2019

Nồi nấu rượu bằng đồng 2019

  • Địa chỉ : Đoan Bái_Đại Bái_Gia Bình_Bắc Ninh
  • Email : Cokhitrongtuyet@gmail.com
  • Số điện thoại : 0972.787.538 – 0868.134.139
  • Giao hàng tận nơi – Hỗ trợ vận chuyển 50%
  • Cơ khí trọng tuyết là công ty chuyên sản xuất và kinh doanh máy móc chế biến thực phẩm. Rất hân hạnh phục vụ quý khách

Cơ khí trọng tuyết hân hạnh phục vụ quý khách

Còn hàng

Giao hàng toàn quốc bảo hành dài hạn. Hotline (Zalo, Viber): 0972.787.538 / 0868.134.139

Địa điểm mua hàng:

Chat Facebook

Thông tin chi tiết

Sự ra đời của nuôi nổi Diệu đã thay thế hoàn toàn những loại nồi nấu thủ công bằng củi bằng than. Nồi nấu rượu này đã giúp con người tiết kiệm rất nhiều thời gian cũng như chi phí trong quá trình nấu rượu.

Bài viết dưới đây cokhitrongtuyet xin chia sẻ cho các bạn những loại nồi nấu rượu bằng đồng giá rẻ mới nhất 2019

Giá nồi nấu rượu bằng đồng mới nhất 2019

Giá nồi nấu rượu bằng đồng mới nhất 2019
Giá nồi nấu rượu bằng đồng mới nhất 2019

Đây là câu hỏi đặt ra đối với rất nhiều khách hàng. Do nồi nấu rượu bằng đồng có năng suất cũng như hiệu quả làm việc rất lớn, chính vì vậy mà giá của nó cũng không hề rẻ.

Một nồi nấu rượu mini có năng suất từ 15 đến 20kg có giá dao động trong khoảng 15 đến 20.000.000 đồng.

Nồi nấu rượu bằng đồng có dung tích trung bình thì có giá dao động khoảng từ 35 đến 40.000.000 đồng tùy vào năng suất làm việc và nơi sản xuất cũng như thời gian tạo ra sản phẩm.

Nồi nấu rượu bằng đồng có dung tích lớn có giá dao động khoảng từ 55 đến 60.000.000 đồng. Đây cũng là loại nồi phở có giá phụ thuộc hoàn toàn vào năng suất cũng như thời gian sản xuất ra sản phẩm và thương hiệu của sản phẩm.

Nồi nấu rượu bằng đồng có năng suất như thế nào?

Nồi nấu rượu bằng đồng có năng suất như thế nào?
Nồi nấu rượu bằng đồng có năng suất như thế nào?

Nồi nấu rượu bằng đồng có năng suất gấp rất nhiều lần nồi nấu rượu thủ công bằng than bằng củi. Nồi nấu rượu bằng đồng này thường có năng suất dao động từ 50 đến 70kg trên một mẻ rượu. Đây là con phố con số vừa phải phù hợp cho bạn dùng trong hộ gia đình hoặc bán cho các nhà hàng.

Một số loại nồi nấu rượu mini thường có năng suất dao động từ 15 đến 20kg trên một mẻ. Nồi nấu rượu mini giá rẻ phù hợp sử dụng trong hộ gia đình hoặc những cơ sở nấu rượu nhỏ.

Một số loại nồi nấu rượu bằng đồng lớn khác có năng suất lao động từ 100 đến 150 kilôgam trên một mẻ. Loại nồi nấu rượu này thích hợp đưa vào các nhà hàng lớn hoặc các sự kiện.

Nồi nấu rượu thường được làm bằng những chất liệu gì?

Nồi nấu rượu thường được làm bằng những chất liệu gì?
Nồi nấu rượu thường được làm bằng những chất liệu gì?

Nếu như những nồi nấu rượu thủ công bằng cùi hay nồi nấu rượu bằng than thì chất liệu phổ biến được sử dụng là nhôm hoặc gang thì những nồi nấu rượu hiện đại như hiện nay thường được làm bằng đồng với độ bền cao.

Sở dĩ những nồi nấu rượu hiện đại được làm bằng những chất liệu có độ bền cao bởi nó được nung ở nhiệt độ cao độ liên tục. Nếu chất lượng nội không đảm bảo thì đấy nồi rất dễ bị mòn và thủng. Cũng từ đó mà làm giảm chất lượng cũng như năng suất nấu rượu  của bạn.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng những loại nồi nấu rượu bằng đồng để đảm bảo được năng suất nấu rượu cũng như chất lượng rượu của gia đình bạn.

Cách sử dụng nồi nấu rượu bằng điện đơn giản

Cách sử dụng nồi nấu rượu bằng điện đơn giản
Cách sử dụng nồi nấu rượu bằng điện đơn giản

Giờ đây bạn không cần phải lo lắng khi không biết cách lắp đặt nồi nấu rượu bằng điện. Lắp đặt nồi nấu rượu bằng điện rất đơn giản.

Đầu tiên bạn chỉ cần chọn vị trí mà bạn muốn đặt nồi nấu rượu bằng điện.

Hãy đặt đôi đặc biệt ở vị trí thuận lợi nhất để bạn có thể dễ dàng lắp đặt hệ thống đường điện đường ống nước và tiện cho việc lui ra lui vào của bạn được dễ dàng. Bạn nên chú ý đặt điện tại nơi ít người qua lại an toàn tránh sự tiếp xúc của trẻ nhỏ.

Bước tiếp theo là bạn cần lắp đặt hệ thống nguồn điện. Trước khi cho nồi nấu rượu bằng điện vào vị trí bạn cần phải đảm bảo các thiết bị điện của gia đình bạn đã được đấu  sẵn sàng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Bước tiếp theo là lắp đặt hệ thống đường ống nước. Đây là một bước rất quan trọng chính vì vậy bạn cần phải thuê thợ có kinh nghiệm và sử dụng những loại ống nước có chất lượng và độ bền cao.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng loại ống nước dẫn nhiệt làm mát để đảm bảo cho ông của bạn không bị chảy nhựa là nó chất lượng rượu trong quá trình nấu rượu.

Bước cuối cùng là bạn nên chuẩn bị nguồn nguyên liệu để truyền nhiệt độ đi dễ dàng.

Đây là bứơc cuối nhưng cũng đặc biệt quan trọng bởi nếu không có bức này chất lượng rượu của bạn sẽ không được đảm bảo. Cách làm rất đơn giản chỉ cần đổ đầy một lượng dầu ăn vừa đủ vào khoảng trống ở giữa miệng nồi, sau đó đậy nắp kín để không khí không bị rò rỉ ra bên ngoài là được.

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về những loại nồi nấu rượu bằng đồng giá rẻ mới nhất năm 2019.

Hi vọng quý khách hàng có những thông tin cần thiết để có thể tặng được cho mình một nồi nấu rượu bằng đồng giá rẻ nhưng lại đạt hiệu quả năng suất cao nhất.

Muốn làm được điều đó bạn cần phải cân nhắc kỹ và phải có kiến thức về sản phẩm mình đang sử dụng.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Những loại nồi nấu rượu bằng đồng giá rẻ mới nhất 2019”

Call Now Button
Thibft kế web bởi Hoangweb.com