Nồi điện là hơi nghành may

Cơ khí trọng tuyết hân hạnh phục vụ quý khách

Còn hàng

Giao hàng toàn quốc bảo hành dài hạn. Hotline (Zalo, Viber): 0972.787.538 / 0868.134.139

Địa điểm mua hàng:

Chat Facebook

Thông tin chi tiết

Nồi điện là hơi nghành may

Ở nước ta hiện nay may là nền công nghiệp chủ chốt. Các công ty, xí nghiệp cạnh tranh nhau về cả chất lượng sản phẩm, chi phí đầu tư, năng suất làm việc và lợi nhuận…ngoài nguồn nhân lực vững mạnh bạn cần phải chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại, tiên tiến cho việc sản xuất.

nồi điện là hơi ngành may 01
nồi điện là hơi ngành may 01

Ủi là khâu quan trọng không thể thiếu trong ngành công nghiệp may mặc nó góp phần quan trọng trong việc quyết định năng xuất làm việc và chất lượng của sản phẩm. Cơ khí Trọng Tuyết chuyên sản xuất các sản phẩm nồi điện là hơi, nồi hơi điện tự động….phục vụ cho ngành công nghiệp may mặc.

Nồi điện là hơi được thiết kế chuyên nghiệp co các xưởng may công nghiệp, các xưởng may gia đình. Chúng nôi cam kết các sản phẩm lò hơi được thiết kế chi tiết phù hợp với từng cơ sở đem lại hiệu quả kinh tế cao chi phí thấp cho các xưởng may.

nồi điện là hơi ngành may 02
nồi điện là hơi ngành may 02
nồi điện là hơi ngành may 03
nồi điện là hơi ngành may 03

Cách vận hành nồi điện là hơi

– Trước tiên phải kiểm tra lượng nước trong nồi hơi. Nếu thiếu thì phải đổ thêm nước.

– Thường thì nồi sẽ hoạt động trong khoảng thời gian liên tục nên bạn phải chú ý lượng nước trong nồi để không bị gián đoạn công việc.

– Bật công tắc nguồn của nồi hơi. Chờ khoảng 15 đến 20 phút lúc này thì nồi hơi đã bắt đầu sinh ra hơi và lúc này có thể sửe dụng bàn là hơi.

– Sau khi hoàn thành công việc thì tắt công tắc nguồn của nồi hơi.

– Lưu ý sau khi sử dụng xong phải để bàn là nguội mới đem cất giữ và tuyệt đối không được dốc ngược nồi hơi để đổ lượng nước thừa trong nồi.

Công ty cơ khí Trọng tuyết chuyên thiết kế và sản xuất các sản phẩm nồi là hơi bằng điện phục vụ cho các xưởng may gia đình hay các công ty may mặc lớn. Chúng tôi nhận thiết kế và sản xuất các loại nồi điện là hơi với mọi công suất theo yêu cầu của quý khách sao cho phù hợp với cơ sở sản xuất của mình.

Ngoài ra cơ khí Trọng tuyết còn cung cấp đến quý khách các sản phẩm nồi xông hơi gia đình hay là hệ thống xông hơi với chất lượng uy tín giá cả hợp lý. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Tên công ty:Công ty cơ khí Trọng Tuyết.
Địa chỉ:
Cơ sở 1:  Đại Bái – Gia Bình – Bắc Ninh
Cơ sở 2: Số 62, Đường số 4, khu dân cư Nam Hùng Vương, phường An Lạc, quận Bình Tân.
Điện thoại: 0972.787.538 – 0868134139 – 01635128549
Email: cokhitrongtuyet@gmail.com
Fax: (+84)972787538
Website: https://cơkhitrongtuyet.com

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nồi điện là hơi nghành may”