Những công thức tuyệt vời mà bạn chưa biết để chế biến đậu phụ.

Những công thức tuyệt vời mà bạn chưa biết để chế biến đậu phụ. Nhắc đến từ sốt đậu phụ và bạn gần như chắc chắn sẽ nhận được một số phản ứng mạnh mẽ. Đối với những người thích ăn thịt, nó có vẻ là những món ăn xa lạ .Tôi phải làm gì với nó? Tại sao nó lại nhạt nhẽo như vậy? Đó là loại kết cấu gì? Đối với những người ăn chay, nó có thể là một món ăn chính hàng ngày mà bạn không thể tưởng tượng được khi sống mà không có sự mặc dù thực tế, nó thường biến thành một món xào hoặc xào.

Dù quan niệm của bạn về đậu phụ có thể là gì, có rất nhiều cách để sử dụng nó vượt xa hoạt động như một sự thay thế thịt đơn giản: Lén nó vào món tráng miệng, ứng dụng và bữa ăn để thêm một số protein vào ngày của bạn.

Chúng tôi đã làm tròn một số món ngon nhất thế này là đậu phụ? công thức nấu ăn để thử, và chúng tôi hứa, chúng không có gì ngoài nhàm chán.

 

Sau đây là những công thức chế biến các món ăn ngon từ đậu phụ:

1.Cheesecake sô cô la thuần chay

Cheesecake sô cô la thuần chay
Cheesecake sô cô la thuần chay

Tofu đã chứng tỏ mình là một vũ khí bí mật trong các món tráng miệng thuần chay, nhưng món phô mai này đưa nó đến một cấp độ khác. Đậu phụ lụa làm cho một cơ sở lành mạnh hơn trong điều trị này, và đường dừa, nước chanh, yến mạch và bơ hạnh nhân giữ cho nó tương đối sạch.

2.Đậu phụ thuần chay Không có salad trứng

Đậu phụ thuần chay Không có salad trứng
Đậu phụ thuần chay Không có salad trứng

Đôi khi bạn muốn có món salad trứng nhưng không có thời gian để luộc trứng cứng hoặc chỉ không ăn trứng. Thỏa mãn cơn thèm của bạn trong một nửa thời gian (và không có mùi) với món salad đậu phụ trứng này. Trộn đậu phụ thái hạt lựu thêm với rau mayo, rau thái hạt lựu, dưa chua thì là, giấm rượu vang đỏ, tahini, và gia vị.

3. Kem đậu hũ sô cô la bạc hà

Kem đậu hũ sô cô la bạc hà
Kem đậu hũ sô cô la bạc hà

 

Sô cô lakem bạc hà bạn có thể cảm thấy tốt khi ăn? Đậu phụ, dầu dừa và bột ca cao làm cho món ngọt này tốt cho sức khỏe hơn nhiều. Nếu bạn không có máy làm kem, chỉ cần trộn hỗn hợp sau đó để trong tủ đá qua đêm.

4.Khoai tây chiên nướng

 

Khoai tây chiên nướng
Khoai tây chiên nướng.
Cắt đậu phụ cứng chắc thành dải mỏng (như khoai tây chiên, duh); chải bằng dầu oliu; và đầu với muối, hạt tiêu và bột ớt. Bật trong lò trong 30 phút, và xuất hiện phép thuật, hay còn gọi là khoai tây chiên lành mạnh.

5.Mousse Parfait thuần chay

Mousse Parfait thuần chay
Mousse Parfait thuần chay

Mousse có thể là một kết cấu cứng để tái tạo mà không cần kem nặng, nhưng việc ngâm trong đậu phụ thực hiện công việc tốt đáng ngạc nhiên. Và với kem ba thành phần dừa trên đầu, món tráng miệng này là một giấc mơ trở thành sự thật đối với người ăn chay và những người không có sữa.

6.Rau bina nhúng

Rau bina nhúng
Rau bina nhúng

Trộn hạt điều, đậu phụ, men dinh dưỡng, muối và giấm, sau đó thêm vào chảo rau bina và hạt dẻ nước. Phục vụ món nhúng thuần chay tại bữa tiệc thể thao hoặc bữa tối tiếp theo của bạn; khách không thuần chay của bạn sẽ không biết sự khác biệt.

7.Zucchini và đậu Hà Lan Lasagna

Zucchini và đậu Hà Lan Lasagna
Zucchini và đậu Hà Lan Lasagna

Phần tốt nhất của lasagna là phô mai, amirite? Món lasagna thuần chay này đảm bảo không bỏ qua nó (hoặc ít nhất là hương vị) bằng cách bao gồm một ricotta không có sữa thiên tài làm từ đậu phụ, hummus, húng quế, và một vài loại gia vị.

 

Danh mục bài viết liên quan

Tin tức cơ khí Trọng Tuyết_ Tin tức máy làm đậu phụ

 

Mọi chi tiết xin liên hệ

_Địa chỉ: Đoan Bái-Đại Bái-Gia Bình-Bắc Ninh

_Điện Thoại: 0972787538_0868134139_0865013286

_Email: cokhitrongtuyet@gmail.com

_Website:https://cokhitrongtuyet.com/

_Youtube:https://www.youtube.com/channel/UCkLUpUnS5Si3oyX9JQsW-Ew

_Instagram:https://www.instagram.com/cokhitrongtuyet/

_Fanpace facebook:https://www.facebook.com/chetaomaythucpham

_Linkedin:https://www.linkedin.com/in/cokhitrongtuyet/

_Whatsapp: +84972787538

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
nh-ng-cng-th-c-tuy-t-v-i-ma-ba-n-cha-bi-t-ch-bi-n-t-u-phu