Công dụng máy rang cà phê công nghiệp mà bạn không ngờ tới

Máy rang cà phê

  • Địa chỉ : Đoan Bái_Đại Bái_Gia Bình_Bắc Ninh
  • Email : Cokhitrongtuyet@gmail.com
  • Số điện thoại : 0972.787.538 – 0868.134.139
  • Giao hàng tận nơi – Hỗ trợ vận chuyển 50%
  • Cơ khí trọng tuyết là công ty chuyên sản xuất và kinh doanh máy móc chế biến thực phẩm. Rất hân hạnh phục vụ quý khách

Cơ khí trọng tuyết hân hạnh phục vụ quý khách

Còn hàng

Giao hàng toàn quốc bảo hành dài hạn. Hotline (Zalo, Viber): 0972.787.538 / 0868.134.139

Địa điểm mua hàng:

Chat Facebook

Thông tin chi tiết

Xã hội phát triển nên con người ngày càng mong muốn tìm ra những sản phẩm phục vụ nhu cầu cá nhân nhằm tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức hết sức có thể.

Trong công nghiệp cũng vậy, các nhà sáng chế đã phát minh ra một loại máy với những công dụng tuyệt vời thay thế hoàn toàn sức người, đó là máy rang cà phê công nghiệp.

Bài viết  dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho quý độc giả những công dụng tuyệt vời của máy rang cà phê công nghiệp

Máy rang cà phê công nghiệp là gì?

Máy rang cà phê công nghiệp là một loại máy rang cà phê điển hình trong quá trình chế biến thực phẩm.

Máy rang làm khô nguyên liệu thô hoặc làm cho chúng chuyển sang màu nâu, sau quá trình rang, cà phê được chuẩn bị để đóng gói và bán, để chần cà phê, để làm bột cà phê & bơ cà phê, để làm đồ ăn nhẹ tráng, kẹo cà phê.

Máy rang cà phê công nghiệp đa chức năng có thể sấy khô và rang tất cả các loại hạt, đồ ăn nhẹ dạng hạt.

Nó chủ yếu chứa hệ thống cho ăn tự động, thiết bị sưởi ấm, băng tải chuyển, quạt làm mát và bộ xả rung. Với một băng tải tái chế di chuyển, các nguyên liệu thô sẽ được đưa vào, sấy khô và rang bằng không khí nóng đều, cuối cùng các sản phẩm được tối ưu hóa thu được ở cuối máy rang với nhiệt độ không khí.

Do các hạt nằm trên khay để di chuyển về phía trước, máy rang cà phê sẽ liên tục còn được gọi là máy rang băng tải hoặc máy rang đai.

Các bạn có thể xem thêm các sản phẩm của chúng tôi như : Nồi nấu rượu , Nồi Hơi Tự Động , Nồi nấu đậu phụ bằng điện

Nguyên lý làm việc của máy rang cà phê công nghiệp

Máy rang cà phê công nghiệp đa chức năng sử dụng 3 yếu tố biến đổi để kiểm soát máy rang và nhận ra kết quả được tối ưu hóa, nhiệt độ 1.rox là từ 95-180 ° C (200 ° F đến 360 ° F), tốc độ của dây đai là từ 25-40hz

Độ dày của vật liệu là từ 4-10mm. Đó là một quá trình rang liên tục và hoàn toàn tự động từ lúc cà phê còn tươi đến khi cà phê được rang khô và cho ra.

Thông thường người ta chia máy rang cà phê công nghiệp thành khu vực rang ở nhiệt độ cao, khu vực chuyển tiếp và khu vực làm mát.

Trong quá trình rang đang diễn ra, cà phê sẽ được nằm trên băng chuyền thép không gỉ đục lỗ, không khí nóng đến từ các vòi đốt khí hàng đầu, được thổi bằng máy thổi khí lên đỉnh băng tải, đồng thời máy rang cà phê được trang bị bánh xe loại lưỡi để phân phối khí nóng.

Bên cạnh đó, khi đến mọi nơi của băng chuyền, một máy thổi khí nóng khác ở dưới cùng của vành đai rang đang thổi khí nóng từ phía dưới, nó xảy ra tái chế không khí nóng bên trong, luồng khí nóng có thể đảm bảo mỗi hạt cà phê được làm nóng đều và hoàn toàn .

Sau khi rang xong, cà phê sẽ được đi vào khu vực làm mát thông qua khu vực chuyển tiếp, không khí lạnh áp suất cao từ bên ngoài có thể mang hơi nóng của cà phê đi và hạ nhiệt độ bề mặt xuống nhiệt độ phòng.

Công dụng tuyệt vời của máy rang cà phê công nghiệp

Máy rang cà phê công nghiệp giúp làm giảm sức lao động, cải thiện hiệu quả hoạt động.

Nó có thiết kế phân phối nhiệt hợp lý để lưu thông luồng khí nóng đi qua mặc dù vật liệu cả lên và xuống, do đó tối ưu hóa kết quả rang.

Ngoài ra, máy rang cà phê được kết hợp với quạt hút ẩm để xả hơi ẩm, động cơ quạt / đai tam giác / ổ đỡ và đế gắn có độ bền cao cho hoạt động trong thời gian dài.

Nó có hệ thống làm mát độc đáo để dẫn không khí mát trong phần cuối cùng của máy rang đậu phộng, đưa nhiệt độ nguyên liệu xuống nhiệt độ không khí.

Một công dụng tuyệt vời nữa là loại máy này có cơ sở được thiết kế để thực hiện tuần hoàn không khí rang, do đó giảm tiêu thụ năng lượng.

Mỗi cửa ở cả hai bên có thể được mở để làm sạch dễ dàng.

Các khu vực khác nhau được cách nhiệt và niêm phong hoàn toàn để giảm thiểu tổn thất nhiệt và giảm chi phí vận hành.

Xã hội phát triển nên con người ngày càng mong muốn tìm ra những sản phẩm phục vụ nhu cầu cá nhân nhằm tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức hết sức có thể.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về một loại máy rang cà phê công nghiệp rất hiệu quả mà có thể bạn chưa biết. Đây thật sự là một loại máy mang nhiều công dụng khác nhau, giúp bạn giảm được rất nhiều công sức và chi phí trong quá trình chế biến cà phê.

Hi vọng bài viết này sẽ làm hài lòng quý độc giả và quý độc giả sẽ chọn lựa được cho mình những sản phẩm phù hợp với giá thành và nhu cầu của mình.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Công dụng máy rang cà phê công nghiệp mà bạn không ngờ tới”