Cần chuẩn bị các thiết bị gì để kinh doanh sữa ngũ cốc tươi?

Máy xay đậu nành

Kinh doanh sữa ngũ cốc tươi cần những máy móc nào?

Kinh doanh sữa ngũ cốc tươi thì cần đến các máy móc nào cần thiết? Những điều gì mà bạn cần lưu ý khi kinh doanh sữa ngũ cốc tươi? Như chúng ta đã biết thì với bất kỳ thực phẩm nào mà bạn muốn kinh doanh thì trước hết phải đảm bảo về mặt máy móc. Trước hết, nó sẽ đảm bảo cho bạn doanh số đủ để đáp ứng thị trường, khi kinh doanh sẽ cần năng suất hơn nhiều so với phục vụ gia đình. Thứ hai đó là việc sử dụng máy móc sẽ giúp cho bạn có được sự an toàn trong khâu vệ sinh thực phẩm.

Chính vì những lý do này cho nên trước khi bắt tay vào ý tưởng kinh doanh sữa ngũ cốc tươi, chắc chắn rằng bạn phải nắm rõ được những trang thiết bị máy móc cần thiết nhất.

Ở bài viết ngày hôm nay, Cơ Khí Trọng Tuyết sẽ chia sẻ cho bạn những loại máy móc cần thiết để có thể kinh doanh sữa ngũ cốc tươi.

Máy xay đậu nành

Máy xay đậu nành

Đây chính là thiết bị đầu tiên mà chắc chắn bạn phải có. Điều này sẽ còn phụ thuộc theo công thức của mỗi người. Họ sẽ luộc chín hoặc là ngâm nước ngũ cốc trước khi xay. Trên thực tế thì người ta thường lựa chọn cách ngâm nước ngũ cốc để xay thuận tiện và dễ dàng hơn. Một lí do nữa đó chính là sau khi xay xong thì người ta vẫn sẽ luộc ngũ cốc them một lần nữa.

Để có thể đáp ứng được nhu cầu xay lượng lớn mà không phải tốn công lọc bã như các loại máy xay sinh tố vẫn được sử dụng thông thường, người làm nên mua máy xay đậu nành loại chuyên dụng và dung trong công nghiệp.

Với lí do là đối với máy chuyên dung thì bạn sẽ dùng với mục đích xay tách bã đậu nành, còn trong trường hợp muốn làm sữa đậu xanh, sữa ngô… máy xay sinh tố công nghiệp sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Nồi nấu sữa công nghiệp

Nồi nấu sữa công nghiệp
Nồi nấu sữa công nghiệp

Tiếp theo chính là nồi nấu sữa công nghiệp. Trong công đoạn để có thể làm sữa ngũ cốc tươi thì bạn nên biết rằng khi ngũ cốc được xay xong, nước xay được cần được người làm nấu chín. Nếu như bạn muốn nấu được nhiều loại sữa ngũ cốc khác nhau, thì trước hết, điều phải làm đó là bạn nên mua nồi nấu có cánh khuấy. Việc này sẽ có tác dụng đảm bảo việc không đóng cặn, khê cháy cho mẻ sữa.

Còn trong trường hợp bạn chuyên nấu sữa đậu nành, hay là làm đậu phụ thì loại nồi nấu sữa đậu nành dung trong công nghiệp chuyên dụng sẽ tốt hơn rất nhiều so với những loại thông thường. Với loại nồi chuyên dụng này, bên cạnh việc sở hữu thiết kế đặc biệt, nó còn có sự kết hợp nấu cách thủy và sử dụng phương pháp sục hơi dưới đáy. Như vậy thì bạn sẽ tránh được những tình trạng thường gặp như là nồi để sữa nấu không bị khê cháy, đóng cặn. Ngoài ra thì nếu như bạn chưa biết thì sục hơi sẽ sử dụng chi phí tiết kiệm hơn mua cánh khuấy.

Tủ bảo quản

Tủ bảo quản
Tủ bảo quản

Với bất kỳ việc chế biến loại thực phẩm nào thì tủ bảo quản là thứ không thể thiếu, kể cả trong gia đình và phục vụ mục đích kinh doanh. Sau khi hoàn thanh công đoạn nấu sữa xong, bạn cần để cho sữa hạ nhiệt độ, đến khi nguội rồi cho vào bảo quản trong tủ mát hay các thiết bị nhà bếp khác.

Rõ rang rằng việc sửu dụng tủ bảo quản sẽ là một lợi thế rất lớn với những ai có nhu cầu kinh doanh vì trữ lượng lớn hang thực phẩm sẽ được sản xuất. hơn nữa thì việc làm sữa ngũ cốc không chất bảo quản thì bản quản lạnh là cách tốt nhất để duy trì mùi vị vốn có của nó.

Với cách bảo quản này thì bạn sẽ yên tâm hơn vì sữa dạng này sẽ có thể sử dụng tốt trong thời gian 1 tuần. Một cách khác mà bạn có thể lựa chọn đó là bạn có thể đóng chai để dễ dàng hơn trong việc kinh doanh, phân phối đến các địa điểm cửa hàng giải khát quy mô nhỏ lẻ hay là các căng tin trường học…

Tiềm năng thị trường sữa ngũ cốc tươi hiện nay

Như chúng ta đã thấy thì càng ngày, chúng ta càng có xu hướng quan tâm đến sức khỏe của mình và những người thân yêu trong gia đình nhiều hơn. Khi đó thì chắc chắn rằng khách hang sẽ trở nên kỹ càng hơn trong việc lựa chọn nguồn thực phẩm thực sự đảm bảo cho sức khỏe.

Trên thị trường, với những loại sữa đóng bịch tuy có mùi vị dễ uống, thời gian bảo quản được lâu nhưng sự có mặt của chất bảo quản nên vẫn gây lo lắng cho người sử dụng. Với sản phẩm sữa ngũ cốc tươi thì nó sẽ khác với sữa công nghiệp đóng bịch hàng loạt, sữa ngũ cốc tươi thường được xay, nấu và sử dụng ngay trong ngày.

Người mua chắc chắn sẽ quan sát được toàn bộ cả quá trình làm nên cũng an tâm hơn. Và tâm lý uống đồ tươi mới cũng khiến họ tin tưởng.

=============================================

Trên đây là toàn bộ những thông tin hữu ích và chi tiết nhất mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn về việc những thiết bị cần thiết cho việc kinh doanh sữa ngũ cốc tươi. Hy vọng rằng qua viết này thì bạn sẽ có cho mình sự chuẩn bị thật kỹ lưỡng để cho ra những mẻ sữa chất lượng và thơm ngon, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng nhất.

 Danh mục bài viết liên quan

Tin tức Cơ khí Trọng Tuyết _ Tin tức Máy làm đậu phụ

Mọi chi tiết xin liên hệ

_Địa chỉ: Đoan Bái-Đại Bái-Gia Bình-Bắc Ninh

_Điện Thoại: 0972787538_0868134139_0865013286

_Email: cokhitrongtuyet@gmail.com

_Website:https://cokhitrongtuyet.com/

_Youtube:https://www.youtube.com/channel/UCkLUpUnS5Si3oyX9JQsW-Ew

_Instagram:https://www.instagram.com/cokhitrongtuyet/

_Fanpace facebook:https://www.facebook.com/chetaomaythucpham

_Linkedin:https://www.linkedin.com/in/cokhitrongtuyet/

_Pinterest: https://www.pinterest.com/cokhitrongtuyetvn/boards/

_Whatsapp: +84972787538

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
cn-chun-b-cc-thit-b-g-kinh-doanh-sa-ng-cc-ti