Ăn đậu phụ có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch.

đậu phụ

Ăn đậu phụ có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch. , theo nghiên cứu:

Một nhóm các nhà khoa học đã thực hiện một loạt các nghiên cứu để kiểm tra chi tiết hơn về ảnh hưởng của các sản phẩm oestergade trên cơ thể con người. Hóa ra những thực phẩm như vậy có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim.

đậu phụ
đậu phụ 
Mặc dù nghiên cứu đã thất bại trong việc chứng minh giảm cholesterol đáng kể bằng isoflavone trong chế độ ăn uống, việc tiêu thụ các loại đậu thường được khuyến khích như là một phần của chiến lược tổng thể để giảm lipid huyết tương. Các tác dụng thuận lợi của isoflavone ăn vào hoặc truyền vào một số thông số của chức năng động mạch gợi ý một lời giải thích khác cho tỷ lệ mắc bệnh mạch vành thấp trong quần thể ăn các loại đậu như một loại thực phẩm chính.
Sau khi chiếm một số yếu tố khác liên quan đến bệnh tim, các nhà nghiên cứu kết luận rằng ăn đậu phụ nhiều hơn một lần một tuần có liên quan đến nguy cơ mắc bệnh tim thấp hơn 18% so với những người ăn đậu phụ ít hơn một lần mỗi tháng. giảm trung bình 12% nguy cơ mắc bệnh tim.
Mặc dù những người ăn đậu phụ có nguy cơ mắc bệnh tim thấp hơn, nhưng điều tương tự không đúng với  những người uống sữa đậu nành , mặc dù sữa đậu nành cũng rất giàu isoflavone. Các nhà nghiên cứu lưu ý rằng những người tham gia tiêu thụ sữa đậu nành ít thường xuyên hơn đậu phụ. Ngoài ra, ghi chú của Sun, sữa đậu nành có quá nhiều đường, chất nhũ hóa và chất phụ gia được coi là tốt cho sức khỏe.

Danh mục bài viết liên quan

Tin tức cơ khí Trọng Tuyết_ Tin tức máy làm đậu phụ

Mọi chi tiết xin liên hệ

_Địa chỉ: Đoan Bái-Đại Bái-Gia Bình-Bắc Ninh

_Điện Thoại: 0972787538_0868134139_0865013286

_Email: cokhitrongtuyet@gmail.com

_Website:https://cokhitrongtuyet.com/

_Youtube:https://www.youtube.com/channel/UCkLUpUnS5Si3oyX9JQsW-Ew

_Instagram:https://www.instagram.com/cokhitrongtuyet/

_Fanpace facebook:https://www.facebook.com/chetaomaythucpham

_Linkedin:https://www.linkedin.com/in/cokhitrongtuyet/

_Whatsapp: +84972787538

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
n-u-phu-co-th-la-m-gia-m-nguy-c-m-c-b-nh-tim-ma-ch