Dây chuyền làm đậu hũ và sản xuất đậu phụ chuyên nghiệp cokhitrongtuyet.com

Cơ khí Trọng Tuyết chuyên thiết kế và sản xuất các loại máy móc phục vụ cho các xưởng làm đậu hũ. Dây chuyền làm đậu phụ và sản xuất đậu hũ chuyên nghiệp  của chúng tôi đã được nghiên cứu và phát triển không ngừng cải tiến và đổi mới công nghệ để sản phẩm của chúng tôi ngày càng có chất lượng tốt hơn. Dây chuyền sản xuất đậu hũ của chúng tôi bao gồm nhiều loại máy móc khác nhau phù hợp với nhiều công đoạn trong sản xuất đậu phụ.

dây truyền snr xuất đậu phụ
dây truyền snr xuất đậu phụ
dây truyền snr xuất đậu phụ
dây truyền snr xuất đậu phụ

Dây chuyền làm đậu phụ và sản xuất đậu hũ chuyên nghiệp bao gồm những gì?

Dây chuyền làm đậu phụ chuyên nghiệp của cơ khí trọng tuyết bao gồm: Nồi hơi nấu đậu, máy vắt ly tâm sữa đậu nành, máy xay đậu nành, giàn khuôn gói đậu và bàn ép đậu.

Nồi hơi nấu đậu: Nồi hơi nấu đậu của cơ khí Trọng Tuyết có 2 kiểu chính là nồi nấu đậu 3 lớp và nồi sục hơi nấu đậu.

Máy vắt ly tâm sữa đậu nành: Máy vắt ly tâm sữa đậu nành chúng tôi cũng có 2 loại cho các bạn lựa chọn là: máy vắt ly tâm bằng nhôm và máy vắt ly tâm bằng inox.

Máy xay đậu nành: Máy xay đậu chân đứng và máy xay đậu chân ngang.

Giàn khuôn gói đậu và bàn ép đậu: Bàn ép đậu được chúng tôi làm hoàn toàn bằng inox, khuôn đậu cũng có khuôn làm bằng inox và khuôn làm bằng gỗ.

dây truyền snr xuất đậu phụ
dây truyền snr xuất đậu phụ
dây truyền sản xuất đậu phụ
dây truyền sản xuất đậu phụ

Nồi hơi nấu đậu trong dây chuyền làm đậu phụ và sản xuất đậu hũ chuyên nghiệp.

Nồi hơi nấu đậu bằng điện của cơ khí Trọng Tuyết ra đời thay thế cho các loại nồi nấu đậu bằng than, củi khiến cho việc nấu đậu giờ đây trở lên rất đơn giản không phải mất nhiều công sức và thời gian. Có 2 kiểu nồi nấu đậu cho các bạn lựa chọn là kiểu nồi nấu đậu 3 lớp và nồi sục hơi nấu đậu. Nhiện liệu dùng cho nồi chúng tôi sẽ thiết kế theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Có thể là nồi đậu đun điện, đun gas hay nồi đun cả gas và điện hoặc đun than, đun củi nếu khách hàng yêu cầu.

dây truyền sản xuất đậu phụ
dây truyền sản xuất đậu phụ

Máy vắt ly tâm sữa đậu nành:

Máy vắt nước ly tâm sử dụng nguyên lý lực ly tâm để tách bã đậu và nước đậu riêng khỏi nhau, nguyên lý xoay trong quanh một trục tạo ra lực đẩy xa tâm từ đó túi lọc giữ lại được bã còn  phần nước được đẩy ra ngoài theo máng chảy vào đồ chứa bên dưới. Máy cũng có thể áp dụng để tách bã và nước của bột gạo, đậu nành, đậu tương, sắn dây… tùy từng loại mà chúng ta có thể lựa chọn loại máy vắt ly tâm thích hợp nhất.

Chúng tôi cung cấp đến các bạn các loại máy vắt với các kích cỡ lồng quay khác nhau như: 360mm, 400mm, 500mm và 600mm. Tất cả các máy vắt ly tâm của cơ khí Trọng tuyết được gia công chắc chắn với tốc độ quay được tính toán tỉ mỉ.

dây truyền sản xuất đậu phụ
dây truyền sản xuất đậu phụ
dây truyền sản xuất đậu phụ
dây truyền sản xuất đậu phụ

 Máy xay sữa đậu nành:

Những chiếc máy xay đậu phụ trong dây chuyền sản xuất đậu phụ được chúng tôi thiết kế và gia công luôn có chất lượng tốt, có độ bền cao  mà giá cả phải chăng. Giá thành của một chiếc máy làm sữa đậu nành hiện nay trên thị trường dao động từ 1 triệu  đến 3 triệu đồng, tùy vào công dụng, chức năng của từng máy.

video tham khảo:

Giàn khuôn gói đậu và bàn ép đậu:

Chúng tôi nhận thiết kế và chế tạo giàn khuôn gói đậu và bàn ép đậu giá cả cạnh tranh. Cơ khí Trọng Tuyết nhận làm cả khuôn gói đậu bằng gỗ và khuôn gói đậu bằng inox kích thước hoàn toàn được thiết kế đúng theo nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Chúng tôi cung cấp cả giàn ép đậu bằng khí nén với công nghệ hiện đại nhất.

Ngoài các loại máy móc trong dây chuyền làm đậu phụ và sản xuất đậu hũ chuyên nghiệp chúng tôi còn cung cấp một số đồ dùng, dụng cụ phục vụ cho xưởng đậu như là thùng pha đậu bằng inox, bằng nhôm. Khăn gói đậu và túi vắt sữa đậu nành các loại.

Bài viết liên quan:

Dây truyền sản xuất đậu phụ tự động công nghiệp

Mọi chi tiết xin liên hệ

Tên công ty:Công ty cơ khí Trọng Tuyết.

Địa chỉ:

Cơ sở 1: Đại Bái – Gia Bình – Bắc Ninh

Cơ sở 2: Số 62, Đường số 4, khu dân cư Nam Hùng Vương, phường An Lạc, quận Bình Tân

Điện thoại: 0972.787.538 – 0868134139

Email: cokhitrongtuyet@gmail.com

Website: https://cơkhitrongtuyet.com

Youtube: http.youtube/cokhitrongtuyet

Facebook: https://www.facebook.com/noinauruo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
Thibft kế web bởi Hoangweb.com